Chuyên Gia Phong Thủy Chính Phái

Chia Sẻ Về Phong Thủy Trong Đời Sống

Đối với Phong Thủy nổi tiếng không chỉ tại Trung Quốc và Việt Nam mà còn được toàn cầu công nhận là bộ môn khoa học có dẫn chứng cụ thể và cũng là thuật ngữ chính xác khi nói về địa lý, thiên văn học, chiêm tinh học và khí tượng học.

Từ xa xưa cho đến nay, phong thủy luôn được nhiều người cố gắng tối đa vận dụng không gian sống bằng cách điều hòa dòng chảy của ngũ hành và các yếu tố phong thủy khác trong cuộc sống để bản thân có thể phát triển toàn diện.

Bởi lẽ vậy, để có thể thuần thục sử dụng nhuần nhuyễn khối kiến thức phức tạp như vậy để cân bằng năng lượng trong bất kỳ không gian nào không phải là một điều đơn giản. Vì thế trước các quyết định lớn về phong thủy đời sống hay địa lý, mỗi người cần thiết nên có những trao đổi với thầy phong thủy để đạt được hiệu quả thay đổi như bản thân hướng tới.

Chính vì thế mà theo thầy chia sẻ rẳng, bởi bản thân thầy là một người mang chủ nghĩa khoa học cao nên không dễ tin vào những thứ chưa được kiểm chứng, sau khi “nên duyên” với phong thủy chính phái, thầy tự phân tích và áp dụng các số liệu khoa học vào phong thủy.

Môn Phong Thủy khi áp dụng vào đời sống luôn dựa trên Gieo Chính Đạo- Đắc Tâm An và đối với mọi người- dù theo bất kể tôn giáo nào đều sẽ đạt được lợi ích tích cực khi đi theo con đường của Phong Thủy chính phái.

về con đường thầy lựa chọn trong bộ môn khoa học này, thầy chia sẻ bản thân sẽ kết hợp hài hòa giữa phong thủy chính phái và huyền học thế giới, giữa các thuật số cao cấp (như Huyền Không Đại Quái, Huyền Không Phi Tinh, Kỳ Môn Độn Giáp…) để đem lại vượng khí cho gia chủ người được áp dụng.

Trả lời